Máy giảm béo HonKon

Máy giảm béo HonKon

Giá: LIÊN HỆ

máy giảm béo honkon
model: slimmingV
hãng sản xuất : Honkon
nước sản xuất : trung Quốc 
Tính năng
Hệ thống giảm béo HONKON-SlimmingV chủ yếu thông qua các cơ massage xoa bóp, hút chân không áp suất tiêu cực, lưỡng cực RF nóng chảy và hồng ngoại và hồng ngoại điều trị của bốn công nghệ, tác dụng hiệp lực của da để sản xuất giảm béo, giảm cân.
v
Công dụng
Giảm béo: Mặt và cổ, chân tay, mông và bụng giảm béo, mặt, ngực, mông siết chặt, sau mỡ và sau khi hồi phục cơ thể.
Dấu hiệu căng: hiệu quả loại bỏ vết rạn da.
Giảm cân: giảm cellulite, giảm béo, cải thiện làn da thư giãn.
Săn chắc: tăng cường da, tăng độ đàn hồi của da, cải thiện vỏ cam, đánh căng da sau sinh và như vậy.
Áp lực Shu: Shujinhuoxue, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm căng thẳng cơ, mệt mỏi, đau nhức, giảm sưng phù da, cải thiện quầng thâm và túi dưới mắt.
Thúc đẩy cai nghiện: thúc đẩy bạch huyết và lưu thông máu, cai sữa giải độc ruột, giải độc ruột ở ruột.
Loại bỏ tổn thương da cam giống như, loại bỏ cằm đôi, nâng mặt.
Niệu trình
1, đôi unipolar điều trị của tay công cụ: đôi unipolar XF-I + + và XF-VII + + công cụ để ablation hiệu lực chất béo là lưỡng cực RF 2-5 lần và thoải mái hơn.
2, an toàn điều trị: XF-I + + và XF-VII + + thiết kế RF đơn cực gần như loại bỏ RF lưỡng cực gây ra bởi bỏng da, vỉ và các biến chứng khác - điều trị an toàn hơn.
3, điều trị lưỡng cực của dụng cụ cầm tay: XF-VIII và XF-IX điều trị hiệu ứng lưỡng cực lưỡng cực chế độ, kéo da có hiệu lực nhanh hơn và rõ ràng hơn, trong khi tránh ánh mắt và tổn thương bức xạ não tần số phóng xạ, màu xanh lá cây thực Giảm cân và làm đẹp da.
4, khu vực điều trị lớn nhất của bàn tay: điều trị XF-X khu điều trị đầu tiên của thế giới điều trị 48 * 80nm các dụng cụ cầm tay, trong khi tay XF-X là lần đầu tiên giảm cân, cân nặng, trẻ hóa hiệu quả của bàn tay tốt nhất Với