Máy triệt lông đa chức năng IPL OPT

Máy triệt lông đa chức năng IPL OPT

Giá: LIÊN HỆ

máy triệt lông S7C
hãng sản xuất : honkon
xuất xứ : Trung Quốc 

Nguyên tắc xử lý

HONKON sử dụng công nghệ OPT + hấp thụ ánh sáng, chế độ an toàn kép, kết hợp với việc áp dụng ánh sáng chọn lọc IPL và nguyên lý nhiệt có thể tăng cường cho trẻ hóa, tàn nhang và hiệu ứng loại bỏ lông, bệnh nhân không có đau rõ ràng và các phản ứng phụ trong trường hợp tái tạo da và loại bỏ lông dễ dàng. liệu pháp ánh sáng chưa bao giờ được dễ dàng như vậy, S7C dẫn dụng cụ ánh sáng điện tử vào một thời kỳ hấp phụ OPT an toàn, hiệu quả, không đau.

Phạm vi điều trị

Nếp nhăn: loại bỏ các nếp nhăn trên mặt, cải thiện đáng kể các nếp nhăn vừa phải, mắt, cổ, nếp nhăn nếp nhăn, tăng nếp nhăn nếp nhăn, loại bỏ vòng tròn đen, hình dạng mắt.

Trẻ hóa: lỗ chân lông tốt, cải thiện kết cấu da, tăng độ đàn hồi của da, cải thiện di chứng của mụn trứng cá.

Tóc: công nghệ xung hoàn hảo HONKON để mở rộng việc xử lý đám đông loại bỏ lông, hiệu quả loại bỏ tóc nhẹ là đạt yêu cầu.

Các tổn thương mạch máu: u nang, vết bẩn đỏ, đỏ mặt hoặc ngực, telangiectasia đơn giản.

Các tổn thương sắc tố: tàn nhang, tàn nhang (vết đen mặt trời), rát da xám, chloasma, viêm da tại chỗ sau khi sắc tố và như vậy.

Mụn trứng cá: do vai trò đặc biệt của nó trong các tuyến bã nhờn như với điều trị bơ HONKON khi điều trị các phương pháp mụn ưa thích.

Lợi thế của sản phẩm

S7C

HONKON công nghệ hoàn hảo xung duy nhất để bảo vệ sự đồng đều của mỗi năng lượng xung, loại bỏ xung của đỉnh cao năng lượng, kể từ sự suy giảm năng lượng pulse một của một để tạo thành một "dạng sóng xung hoàn hảo".

chức năng hấp phụ độc đáo hiệu quả có thể làm giảm mật độ melanin trong hemoglobin lớp biểu bì, hạ bì nhú được giảm đáng kể, trong đó yếu đi rất nhiều lớp biểu bì hấp thụ ánh sáng, để ánh sáng tập trung mật độ năng lượng cao trong các mô mục tiêu, Cải thiện đáng kể hiệu quả điều trị cùng một lúc so với ánh sáng thông thường an toàn hơn.

Do giảm mạnh trong lớp biểu bì hấp thụ năng lượng ánh sáng năng lượng giả vờ kết thúc đau dây thần kinh nên giảm mạnh, kết hợp, chức năng S6C massage hấp phụ, làm tăng đáng kể sự thoải mái của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Công nghệ trượt duy nhất, giảm đáng kể thời gian điều trị duy nhất.

Các xung đầu tiên của xung hoàn hảo làm giảm các vết bỏng trên lớp biểu bì, giảm đáng kể kích thích của kết thúc dây thần kinh, điều trị gần như không đau.

HONKON độc đáo 15mm * 60mm lớn ánh sáng tại chỗ loại bỏ tóc tay, tốc độ loại bỏ tóc, hiệu quả không kém hơn chất điểm bán dẫn chấm điểm laser laser.