Máy Xóa Nám Da CuRac

Máy Xóa Nám Da CuRac

Giá: LIÊN HỆ

Giới Thiệu 
Hệ thống laser Q chuyển đổi tiên tiến, CuRAS cung cấp hiệu suất tối ưu để điều trị hình xăm, nám da, tái tạo da không tan và các tổn thương sắc tố. Hơn nữa, bước sóng kép của nó, 1064 / 532nm với 3 đầu tay khác nhau cho phép các bác sĩ lựa chọn một loạt các ứng dụng cho nhu cầu của mỗi bệnh nhân của bạn tăng hiệu quả của việc điều trị.

02 tính năng
● Nhanh và hiệu quả
Chế độ PTP cung cấp năng lượng đỉnh cao thành xung đôi với khoảng thời gian ngắn để điều trị nhanh hơn và an toàn hơn bằng cách giảm thiểu nguy cơ tác dụng phụ và đau trong quá trình điều trị.
● Dễ dàng và an toàn
Kích cỡ điểm của ống ngắm zoom được điều chỉnh từ 2 đến 10mm với các điều chỉnh 1mm để giúp bạn dễ dàng lựa chọn kích cỡ điểm thích hợp để điều trị hiệu quả. Chức năng truyền thông hai chiều tự động giữa hệ thống điều khiển và cài đặt kích thước điểm giúp điều chỉnh kích thước tại chỗ dễ dàng và an toàn hơn.
● ổn định và đồng nhất
Chức năng hiệu chuẩn tự động của nó sẽ đảm bảo một năng lượng chính xác và ổn định với tính năng chùm đồng đều không phụ thuộc vào hoạt động lâu dài. Hệ thống giám sát thời gian thực giúp người sử dụng kiểm tra giá trị năng lượng thực tế thông qua GUI so với giá trị cài đặt.