Máy giảm béo Vaca Shape slimming

Máy giảm béo Vaca Shape slimming

Giá: LIÊN HỆ

Máy giảm béo Vaca Shape slimming 

Vaca SHAPE Half-Sister của Lumenis VASERSHAPE
SHAPE Vaca là một siêu âm không xâm lấn, cường độ trung bình tập trung (MIFU) được sử dụng để tạo đường nét cơ thể. Nó có thể loại bỏ chất béo từ bất kỳ khu vực của cơ thể con người, giúp mọi người nhìn họ rất tốt.

FDA chấp thuận việc hệ thống Shape VASER tháng năm năm 2010 cho massage trị liệu và điện nhiệt siêu âm. sử dụng đầu của công nghệ này phát hiện ra rằng nó có thể cung cấp kết quả cơ thể hình thành bằng cách nung nóng lớp mô mỡ và giảm sự xuất hiện của cellulite.

Thoải mái, hiệu quả và không xâm nhập
Đối với nhiều người, ngay cả những người trong hình dạng vật chất tuyệt vời, vẫn còn những lĩnh vực mà họ xem xét vấn đề khu vực trên cơ thể có nhu cầu luyện hoặc retoning. Vaca SHAPE là một giải pháp đơn giản và giúp đỡ thêm những người đang tìm kiếm để xem xét tốt nhất của họ. Thư giãn, điều trị không phẫu thuật này tạm thời làm giảm sự xuất hiện của cellulite, để lại cơ thể của bạn mịn màng và đẹp về ngoại hình. Các điện nhiệt siêu âm được sử dụng cùng với một massage bạch huyết vùng phổi để tăng tuần hoàn máu và giúp cải thiện sự xuất hiện của các vấn đề khu vực mục tiêu. Bệnh nhân sẽ thấy kết quả ngay lập tức, và tiếp tục nhìn thấy ngay cả tháng sau chuỗi điều trị.

Ứng dụng
Giảm 1. Body Shaping / Slimming / Cellulite 
2. bạch huyết thoát nước / Vật lý trị liệu 
3. Cải thiện lưu thông máu / Enhance da co giãn 
4. Cải thiện da Immunity / Skin Tightening 
5. Thủ tục SHAPE Vaca đã được thực hiện thành công trên gần như tất cả các phần của cơ thể. 
6. Đây là một thủ thuật không phẫu thuật đòi hỏi phải có thời gian phục hồi. 
7. Làm mịn các đường nét của cơ thể bằng cách nung nóng lớp mô mỡ 
giảm tạm thời 8. trong sự xuất hiện của cellulite 
9. kết quả nhìn thấy được, đo lường được và lâu dài 
10. Thoải mái trải nghiệm bệnh nhân, nó được mô tả là tương tự như có một massage đá nóng.

Những lợi ích chính của Vaca SHAPE 
Bi-tần số tập trung - ứng dụng bằng sáng chế cavitation

cổ điển 40 KHz tập trung tạo bọt kết hợp với hút chân không (FCVT TM) là an toàn và hiệu quả cho điều trị giảm cellulite trên khu vực thường dễ bị béo hơn, chẳng hạn như vùng bụng, lưng, đùi, hông, và những người khác.

Mới được tạo ra 1MHz tập trung cavitation đạt được thon gọn, thắt chặt, và hạch làm mềm và nạo vét ở khu vực có ít chất béo.

Các mảnh tay mới được thiết kế sử dụng công nghệ chân không xung, làm cho nó một trong những tốt nhất để cải thiện hệ thống thoát nước bạch huyết và khả năng miễn dịch của con người. Một hệ thống nhiệt độ bôi kiểm soát độc đáo làm tăng trải nghiệm thoải mái.

Tại sao sử dụng Vaca Shape? 
Cường độ trung bình 1. không xâm nhập tập trung siêu âm (MIFU), hiệu quả rõ ràng và đảm bảo an toàn. 
2. Việc sử dụng hai tần số tập trung tạo bọt kết hợp với lên đến 3 thiết loại bỏ bất kỳ khu vực của chất béo trên cơ thể của bạn, cho phép bạn xem xét tốt nhất của bạn. 
3. Các mảnh tay mới được thiết kế sử dụng công nghệ chân không xung, và là tốt nhất cho việc cải thiện lưu bạch huyết và khả năng miễn dịch của con người. 
4. Vaca Shape cung cấp một kinh nghiệm bệnh nhân thoải mái: nhiều mô tả nó giống như nhận được một massage đá nóng. 
5. Nó có một cuộc sống phục vụ lâu dài, nhưng không phải là đắt tiền để sở hữu. 
6. Vaca Shape là thiết kế bằng sáng chế của chúng ta.

Cơ chế Vaca Working
Có rất nhiều phương pháp điều trị không phẫu thuật ra có yêu cầu bồi thường để giúp người dân đối phó với các vấn đề khu vực cứng đầu trên cơ thể của họ, tuy nhiên, Vaca Shape chỉ là điều trị không xâm lấn kết hợp cả siêu âm và liệu pháp mát-xa cho an toàn, hiệu quả và kinh nghiệm thư giãn với không có thời gian phục hồi cần thiết. Hệ thống Shape Vaca cung cấp một chùm đôi năng lượng siêu âm tần số thấp đến lớp mô mỡ bên dưới bề mặt của da. Kết quả là hiệu ứng cơ nhiệt và cách âm acoustic tạo địa phương nhiệt cho các ma trận mô mỡ nằm bên dưới, tạo ra một hiệu-massage vi và làm nóng các mô liên kết. Không có vết mổ được yêu cầu.

Làm thế nào Vaca Shape việc
cavitation tập trung kết hợp với hút chân không (FCVTTM) tăng cường chất béo đứt gãy màng tế bào, dẫn đến các hạt chất béo lớn thoát vào tổ chức dịch kẽ, và sau đó được chuyển hóa ra khỏi cơ thể con người thông qua hệ thống bạch huyết. Một chân không xung không xâm lấn giúp mở các hạch bạch huyết, thoát họ, và đẩy nhanh sự trao đổi chất để nâng cao hiệu quả cơ thể hình thành. 1M cavitation tập trung vào một lớp mỡ trên bề mặt và làm nóng các sợi collagen để thực hiện một tác dụng lý tưởng trong cơ thể định hình, như thắt chặt đáng kể cũng như da và trẻ hóa da.

Lưu ý : Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Thông sô ky thuật
Bằng sáng chế số ZL201120491102.X
màn hình LED: Host 10,4 "TFT màn hình cảm ứng màu
Chế độ làm việc chế độ xung
chế độ kiểm tra an toàn Thời gian thực trực tuyến
siêu âm 40kHz (80W), 1MHz (60W)
mảnh tay 3 xử lý với 5 thiết
Đặc tính quản lý thẻ IC không dây
suất đầu vào đánh giá 850VA
Khối lượng tịnh 55kg
không gian vật chất 500mm × 930mm × 1680mm
Đóng gói Cụ thể tùy biến đóng gói Giấy Vaca Shape
Sự bảo đảm Một năm chủ & tay mảnh bảo hành