máy triệt lông diode Motus LD

máy triệt lông diode Motus LD

Giá: LIÊN HỆ

máy triệt lông diode Motu LD
Model: Motus LD
hãng sản xuất : DEKA
Xuất Xứ: Y

Bức sóng : Diode - 810 ± 10 nm

Trong những năm gần đây, các phương pháp laser tẩy lông đã phát triển đáng kể, do nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng nhận thức được, cả nam và nữ.

Trong bối cảnh này, laser diode đã đảm nhận một vai trò đáng kể do đặc điểm độc đáo của nó cho phép bạn để có được độ tin cậy, dễ sử dụng và hiệu quả chưa từng có.

Motus LD là phản ứng DEKA nhu cầu ngày càng tăng của thị trường tiêu lông. Ngày càng có nhiều khách hàng yêu cầu tiêu lông vĩnh viễn, nhanh chóng và thoải mái. Đối với điều này, DEKA đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với các thiết bị mới Motus LD để loại bỏ lông không mong muốn. Motus LD là thế hệ mới nhất của diode laser có khả năng làm phong phú phục vụ cho thị trường và nâng cao lợi nhuận của trung tâm y tế, đạt được sự hài lòng của khách hàng tối đa.

Các tay khoan Motus LD kết hợp một laser diode công suất cao 810 nm, cho hiệu quả đảm bảo, và công nghệ CoolWin độc quyền để làm mát da để được điều trị. Kết quả là thoải mái hơn cho bệnh nhân và bảo vệ an toàn của da chống lại các hành động nhiệt của laser.

Motus LD phát ra một chuỗi nhanh chóng của các xung laser xâm nhập sâu vào da để đạt được và loại bỏ có chọn lọc tất cả các phần tái tạo của các nang lông.

Motus LD cũng có thể được sử dụng trong chế độ năng động, lựa chọn các kỹ thuật Smooth-Pulse điều trị hiệu quả, thoải mái và nhanh chóng.
 
Ứng Dụng 
triệt lông 
trị mụn 


Lưu ý : Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng