Máy triệt lông IPL ceLLec

Máy triệt lông IPL ceLLec

Giá: LIÊN HỆ

 IPL ceLLec
KOREA

Interchangeable tay khoan Lọc

iplfilters thay thế - cellec
  • Cellec được cài đặt với 8 bộ lọc bước sóng khác nhau từ Mẹo 420nm ~ 800nm ​​Mẹo, sản phẩm 0ne có thể điều trị nhiều lĩnh vực với các bộ lọc thay thế cho nhau.
  • Nhắm mục tiêu khu vực cụ thể của các bộ lọc kép  420 (S) nm (420 ~ 600nm) và 530 (S) nm (530 ~ 600nm). Bộ lọc kép là để nhắm mục tiêu mụn và mạch máu. Hiệu quả cao và giảm thiểu tác dụng phụ bằng cách sử dụng bước sóng xác định
Độ sâu của iplPenetration - cellec
  • Các công nghệ lọc cắt chính xác cho các bước sóng khác nhau làm tăng tính chọn lọc của chromophore cho mỗi bộ lọc để cho phép sử dụng hiệu quả và an toàn hơn và đảm bảo trải nghiệm người dùng khác nhau và chính xác.

Replaceableiplhandpieces - cellec

Lọc kép chuyên ngành

  • Hai bộ lọc  để tùy biến điều trị bởi tổn thương và loại da
  • Lọc kép từ 420 (S) nm (420 ~ 600nm), 530 (S) nm (530 ~ 600nm) tối đa hóa việc điều trị mụn trứng cá và mạch máu trong khi giảm thiểu các tác động bất lợi từ tỷ lệ hấp thụ của oxyhemoglobin là cao nhưng tỷ lệ hấp thụ melanin là thấp 
    - các bộ lọc kép chỉ qua bước sóng cụ thể và cắt các bước sóng khác.

ipl cắt cellec Filters

thử nghiệm đông máu Cellec

Khi năng lượng được áp dụng bằng cách sử dụng 530s, 530, và 560 bộ lọc, nó rõ ràng đã chứng minh rằng phản ứng đông máu lớn nhất được quan sát thấy từ bộ lọc 530s. tỷ lệ hấp thụ cao hơn để oxyhemoglobin cho thấy phản ứng mạnh mẽ hơn, theo thứ tự của 530s, 530, và 560.

Iplblood đông máu - Cellec

Hiệu quả sử dụng xung ngắn

Bằng cách áp dụng nhiều phụ xung tạo ra bởi phân chia một xung duy nhất của năng lượng cố định, thiệt hại nhiệt không cần thiết để mô xung quanh giảm, giảm đau trong các thủ tục và tăng cường hiệu lực.

  • ipl toning - cellec
  • ipl toning pulse- cellec

Công nghệ hình ảnh hoa sen ™

Cellec nhiều lần sử dụng 300 xung mỗi phút. Nó cung cấp mức năng giống hệt nhau từ khí thải là ổn định ngay cả với xung lên trong cùng một thời gian nhanh chóng.
Lưu ý : Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngIplPhoto shower- cellec