Laser LP and Quasi-LP, Q-Switched, YAG Laser System

Laser LP and Quasi-LP, Q-Switched, YAG Laser System

Giá: LIÊN HỆ

Laser LP and Quasi-LP, Q-Switched, YAG Laser System
Model: ALMA-Q
Xuất xứ : Israel

Công suất tối đa Ba chế độ 
Q-Switched, LP và Quasi-LP Nd: YAG hệ thống Laser
Alma-Q trình bày các chế độ triple Nd mạnh mẽ nhất: YAG giải pháp điều trị bằng laser có sẵn, tính năng Q-switched, Long xung và chế độ Quasi-Long xung trên một nền tảng dành riêng duy nhất.
Với công nghệ xung đúp cung cấp lên đến 2,000mj mỗi xung, có chiều rộng xung đột ngắn, đổi mới công nghệ độc đáo 7nsec bao gồm kiểm soát độ sâu và giao hàng phân đoạn và tùy chọn thêm khi làm việc với cả hai dài xung và Quasi-Long xung Nd: YAG 1064nm laser, Alma-Q là chưa từng có trong khả năng và tính linh hoạt để điều trị một loạt các dấu hiệu da thẩm mỹ.
  • Kết hợp Q-switch, Pulse Long và Quasi-LP Nd: nền tảng laser YAG - cung cấp sự linh hoạt tối đa
  • Công nghệ xung đôi - mang lại công suất tối đa
  • Fractional giao hàng - giải quyết một loạt các chỉ dẫn
  • Unique khả năng kiểm soát sâu - để điều trị chính xác và chính xác
  • An toàn & hiệu quả khu vực cho mọi loại da (I-VI) cũng như cho mỏng và tinh tế -

TẢI-BT

 
 

Phương pháp điều trị

tr-icon01 Bengin sắc tố thương tổn
Sức mạnh cao Q-Switched Nd: YAG 1064nm xử lý laze sâu thương tổn sắc tố, trong khi các địa chỉ bước sóng 532nm thương tổn sắc tố bề ngoài.
   
tr-icon01 Tattoo diệt
thành công loại bỏ nhiều màu xăm đòi hỏi một tia laser công suất cao có thể cung cấp đủ năng lượng trong phổ hấp thụ của một loạt các màu sắc. Sức mạnh cao Q-Switched Nd: YAG 1064nm laser là lý tưởng cho việc điều trị mực màu tối (đen, xanh dương và xanh lá cây), trong khi bước sóng 532nm có hiệu quả cho mực màu sáng (màu đỏ, màu cam và màu vàng). Việc xử lý cơ học phá vỡ các hạt mực in mà không gây ra thiệt hại nhiệt, làm cho hình xăm mờ dần với rủi ro tối thiểu của các sẹo hoặc giảm sắc tố.
   
tr-icon01 Remodeling da    
tr-icon01 mạch máu tổn thương    

Công nghệ

Laser Q-Switched
Các trợ bằng laser Q-switched cao là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ sắc tố tự nhiên hay nhân tạo, đồng thời giảm thiểu nguy cơ tổn hại đến các mô xung quanh. khả năng phân đoạn Alma-Q tiếp tục mở rộng hiệu lực của laser Q-switched, mở cửa cho khả năng điều trị bổ sung, bao gồm điều trị có hiệu quả không hoàn hảo da thách thức liên quan đến lão hóa.
Tác động Q-Switched
Alma-Q cung cấp hình ảnh âm thanh chấn động đến các khu vực mục tiêu thông qua cường độ laser cao ở xung nano giây cực ngắn. Phương pháp này tạo ra được kiểm soát vết thương da qua một Q-Switched effect- một cơ chế duy nhất cơ học của hành động mà đạt được kết quả tối ưu cho những chỉ định khác nhau mà không gây thiệt hại về nhiệt hoặc đông máu trong các mô xung quanh.
Công nghệ xung đơn và đôi
Alma-Q cung cấp giao hàng năng lượng trong Pulse đơn và chế độ xung đúp. công nghệ xung kép phân tán năng lượng laser vào hai xung liên tiếp, giảm nhẹ công suất đỉnh khi cung cấp năng lượng tối đa lên đến 2J mỗi xung. Bằng cách tạo ra một chùm hình phẳng hàng đầu, năng lượng tối đa có thể được giao đều trên da mà không sợ tổn thương biểu bì. Cả hai xung đơn và xung kép có sẵn trong cả hai 1064nm QSW và bước sóng 532nm QSW.
Pixel Fractional Q-Switched Laser với độ sâu điều khiển
Pixel tay khoan Alma-Q cung cấp laser Q-switched phân đoạn đầu tiên cho trẻ hóa da có tính năng kiểm soát độ sâu độc đáo. kiểm soát độ sâu biến cho phép các học viên phải kết hợp cả hai phương pháp điều trị sâu và bề ngoài tùy thuộc vào khu vực đang được điều trị, các loại da hoặc các dấu hiệu. độ sâu biến cũng có thể được sử dụng cho việc kết hợp trên cùng một khu vực để đạt được kết quả tối ưu.
Dài xung Nd: YAG Laser (LP)
Phát huy tối đa tiềm năng của các bước sóng 1064nm, Alma-Q cũng cung cấp dài xung Nd: YAG Laser trong điều trị các tổn thương mạch máu, dị tật và tĩnh mạch sâu. Thời gian kéo dài của laser 1064nm dài xung dành thâm nhập sâu và làm nóng mạnh mẽ, tạo thuận lợi cho điều trị các tổn thương sâu sắc hơn mà không thể là mục tiêu của các bước sóng ngắn hơn.
Quasi-Long xung Nd: YAG Laser (QLP)
Các Quasi-Long xung Nd: YAG laser tạo ra độ rộng xung tiểu phần nghìn giây ở tốc độ lặp lại cao của 5Hz để cung cấp cho cả trẻ hóa da và phương pháp điều trị mao mạch. Các laser QLP đạt được sưởi ấm phụ da an toàn và hiệu quả, kích thích sự tăng trưởng của collagen mới và thắt chặt tình trạng lỏng lẻo da. Đồng thời, độ dài xung cực ngắn của nó làm cho nó lý tưởng cho việc điều trị các mạch máu siêu nhỏ với đường kính nhỏ hơn 50 micron.

handpieces

 

CHÚ TRỌNG:

Có 7 kích thước vị trí khác nhau: từ 1 đến 7mm, để giải quyết các mức độ khác nhau và độ sâu của tổn thương sắc tố và các loại khác nhau của các hình xăm. Các tay khoan Focus có thể được sử dụng trong cả hai Q-Switched, Long xung hoặc Quasi-Long xung Nd: chế độ laser YAG.

Fractional:

Sử dụng một phương pháp phân phối phân đoạn mà tạo ra lỗ thủng điểm ảnh có kích thước trong một mô hình nonablative 7 × 7, để lại các mô xung quanh còn nguyên vẹn. Những trang web vi chấn thương gây ra một quá trình chữa lành vết thương đó tăng cường collagen và kích thích collagenesis neo, hoàn toàn làm trẻ hóa các mô đích. Năm sâu điều trị riêng biệt có sẵn cho sự linh hoạt tối đa và độ chính xác.

 

chuẩn trực:

tay khoan chuẩn trực chùm tia song song cung cấp năng lượng cho các mô đích với sự phân tán nhỏ, bất kể khoảng cách từ da.Điều này cho phép các học viên để quản trị mà không cần phải duy trì liên lạc liên tục với da và còn cho phép hình dung tốt hơn về khu xử lý lớn hơn. Với một kích thước điểm 8mm, tay khoan này cung cấp một tỷ lệ che phủ tuyệt vời và xử lý tốc độ cao. Các tay khoan chuẩn trực có thể được sử dụng trong cả hai Q-Switched, Long xung hoặc Quasi-Long xung Nd: chế độ laser YAG.
 

Đọc gì Các chuyên gia đang Nói

 
Tháng chín-bóng-b

Trước & Sau?

 
Lưu ý : Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng