Micool

Micool

Giá: LIÊN HỆ

Máy Giảm Béo 
Model: Micool
Xuất xứ : Hàn Quốc 

Micool

 

'Cryo Fat giảm' là một phương pháp điều trị hủy diệt tế bào chất béo tự nhiên bằng cách áp dụng nhiệt độ mát kiểm soát để các chất béo trong một thời gian nhất định, mà không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh nhưng mang đến hiệu ứng trên các tế bào mỡ có chọn lọc.

Hiệu trưởng điều trị

1. Làm mát xử lý năng lượng lớp chất béo mà không gây tổn hại các mô khác.

image1

2. tế bào mỡ bị hư hỏng do quá trình tự hủy tự nhiên.

image2
 

3. Chất béo bị phá hủy một cách tự nhiên thông qua quá trình apoptosis,

image3

4. Trong 7-90 ngày, tế bào chất béo được loại bỏ bằng cách phản ứng miễn dịch và cuối cùng nó đã được giảm xuống với sự thay đổi hình dạng.

image4
 

Tính năng và lợi ích

 • Không đau, không xâm lấn, không có thời gian bị Downtime
 • Đó là một điều trị không xâm lấn với bất kỳ đau đớn chỉ sử dụng năng lượng làm mát cho phép bệnh nhân trở lại cuộc sống hàng ngày ngay sau khi điều trị.
 • An toàn & chính xác Hệ thống làm lạnh
 • Hệ thống làm mát được điều khiển một cách an toàn và chính xác rằng nó không cho thiệt hại đến các mô xung quanh nhưng chỉ cung cấp giảm béo hiệu quả để các tế bào mỡ có chọn lọc.
 • Natural Fat Tiêu hủy di động
 • Không giống như sự phá hủy tế bào mỡ nhân tạo, nó được sử dụng apoptosis tự nhiên mà cung cấp cơ thể tự nhiên hình thành mà không có hại cho cơ thể.
 • Thời gian vận hành tối thiểu
 • Nó không yêu cầu bất kỳ nhà khai thác trong thời gian điều trị. Đó là hiệu quả để sử dụng thời gian của nhà điều hành với hoạt động đơn giản
 • Ba loại Dụng
 • Nó cung cấp nhiều lĩnh vực điều trị sử dụng ba loại khác nhau của thiết và dẫn đến điều trị đa.
 • Bình thường thông minh Dụng và Wide thông minh Dụng dành cho Belly / Back / eo và tấm Applicator là cho khu vực rộng và được sử dụng khác nhau của vùng điều trị.
image5

Trước và sau

Tình yêu Xử lý

image6image7

Bụng

image8

Thông số kỹ thuật

 

loại năng lượng Vaccum + Làm lạnh
Thời gian điều trị Dụng Smart: 30, 45, 60 phút
Khu xử lý Kích thước Khoảng 10 X 20cm
Trưng bày 10.4 Inch LCD Màn hình cảm ứng
Yêu cầu về điện AC 220V (Hàn Quốc) / AC220V ~ 240V50 / 60Hz (ở nước ngoài)
Kích thước (W x D x H) Body chính: 550 X 760 X 1100mmNormal thông minh Dụng: 280 X 120 X 160mmWide thông minh Dụng: 280 X 120 X 160mm
Cân nặng Body chính: 90.0kgNormal thông minh Dụng: 2.0kgWide thông minh Dụng: 2.0kg

Ưu điểm

 • Non-Invasive
 • Không phẫu thuật, không có chế độ ăn uống, tập thể dục không có
 • thủ tục an toàn và chức năng làm mát chính xác
 • chi phí tiêu hao hợp lý và chi phí chữa bệnh
 • thời gian vận hành tối thiểu
 • Không đau, rủi ro và thời gian chết
 • Giao diện người dùng thân thiện

Q & A

1. MICOOL là gì?

MICOOL là không xâm lấn thiết bị giảm béo cryo có sử dụng công nghệ làm mát để loại bỏ các chất béo không cần phẫu thuật.

2. nguyên tắc MICOOL là gì?

MICOOL là cơ bản cryolipo đông lạnh chất béo đó là một thay thế an toàn hơn để hút mỡ. Nó nguội đi các tế bào mỡ có chọn lọc và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể của quá trình apoptosis đó là phương pháp tự nhiên của tế bào chết.

3. Làm thế nào nó hoạt động?

Chúng tôi có ba thiết trong tổng số; một loại tấm (Plate Applicator) và hai loại chân không (Smart Applicator) với các kích cỡ khác nhau. bôi thông minh tạo ra một chân không và làm mát nhiệt độ được kiểm soát. Nó cũng kết hợp công nghệ massage giúp với thoát bạch huyết tốt hơn và kết quả hàng đầu tốt hơn. Khi thủ tục làm mát được hoàn thành, các tế bào chất béo được giải thoát vào hệ thống bạch huyết và dần dần loại bỏ bởi quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể. bề mặt da không bị làm hư hại, nhưng chất béo dưới da, đó là nhạy cảm với lạnh targed, bắt đầu bị phá hủy.

4. Khi chúng ta có thể nhìn thấy kết quả tốt?

Thông thường chúng ta có thể thấy kết quả tốt hơn từ 20 - 90days của điều trị.

5. các ứng cử viên lý tưởng là ai?

Các ứng cử viên tốt nhất là những người đang ở trong hình dạng tương đối tốt, nhưng có khu vực cụ thể của chỗ phình ra chất béo mà họ muốn loại bỏ như hai cánh hoặc tình yêu xử lý. Đây không phải là một thủ tục để giảm cân hoặc những người bị béo phì.

6. Những vùng được điều trị phổ biến nhất?

bụng dưới, hai cánh, tình yêu xử lý phồng áo ngực, mỡ lưng, đùi và cẳng tay.

7. Làm thế nào lâu để làm điều trị?

Phải mất 45-60 phút mỗi khu vực và tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân.

8. Làm thế nào nhiều phương pháp điều trị là cần thiết?

Nó phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân và cũng bởi độ dày của mỡ kháng. Phương pháp điều trị có thể được lặp đi lặp lại ở mức tối thiểu khoảng thời gian 45 ngày.

9. Làm thế nào đau đớn là nó trong quá trình điều trị?

Mặc dù có một số cơn đau khi hút bụi các chất béo, nhưng nó là rất nhẹ và có thể chịu mà bệnh nhân có thể tận hưởng thời gian điều trị bằng cách xem TV, đọc sách, sử dụng máy tính hoặc bất cứ điều gì với hai bàn tay miễn phí.

10. hàng tiêu dùng là gì?

Chúng tôi cần lót thông minh và Pad thông minh cho hàng tiêu dùng.

11. các tác dụng phụ có thể (tác dụng phụ) liên quan đến phẫu MICOOL là gì?

Kể từ MICOOL là sử dụng làm mát nhiệt độ an toàn và kiểm soát, có một cảm giác rát nhẹ, đỏ và vết bầm tím nhẹ. Cũng ít khó khăn, buồn tẻ và cứng cảm giác, ngứa ran trên diện tích sau điều trị nhưng tất cả những thường hết trong vòng 1-2 tuần. Nếu đây kéo dài hơn, bạn nên liên hệ với bác sĩ của bạn.

12. điều trị MICOOL có thể được kết hợp với các phương pháp điều trị khác?

Chúng tôi đề nghị 2-4 tuần các thủ tục cơ thể hình thành truyền thống, chẳng hạn như carboxy, tần số vô tuyến, điều trị siêu âm, phải được thực hiện trước khi phẫu thuật giảm béo cryolipo để làm mềm các chất béo và cải thiện kết quả. Hai tuần sau khi làm thủ MICOOL, các thủ tục cơ thể hình thành truyền thống có thể được làm lại một lần nữa để cải thiện săn chắc da và hệ thống thoát nước của khu vực điều trị. Một khu vực được điều trị bằng MICOOL nên rút lui với chất béo đông lại ở mức tối thiểu khoảng thời gian 45 ngày.

13. Làm thế nào là điều trị MICOOL này khác với các thủ tục khác?

Chính xác kiểm soát mục tiêu làm mát và chỉ giúp loại bỏ các tế bào mỡ. phương pháp điều trị khác như laser, sóng cao tần và siêu âm tập trung ảnh hưởng đến các tế bào mỡ và có thể ảnh hưởng đến các mô xung quanh khác trong một cách mà không thể so sánh với các phương pháp tạo hình cơ thể mát mẻ.

14. Có kết quả lâu dài?

Khi bạn có những điều trị, các tế bào mỡ bị ảnh hưởng sẽ được loại bỏ. Miễn là bạn duy trì trọng lượng của bạn với chế độ ăn uống và tập thể dục bình thường của bạn, kết quả lâu dài của bạn nên vẫn ổn định.

Lưu ý : Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng