Laser SPECTRA

Laser SPECTRA

Giá: LIÊN HỆ

GIỚI THIỆU

SPECTRA Q-Switched Nd -YAG: được thiết kế dựa trên sự thành công thuyết phục của hệ thống công nghệ Laser Nd-YAG. Đây là phiên bản mới nhất của chúng tôi, là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc giữ lại những điểm mạnh đã làm nên niềm tin của dòng máy Laser Nd-YAG  trước đây và tính linh hoạt đáp ứng sự mong đợi ở hiện tại của các bác sĩ về một dòng máy gọn nhẹ hơn, hiệu quả mạnh hơn và dễ sử dụng hơn, hạn chế rất ít hoặc không cần phải bảo trì. 

SPECTRA được thiết kế để điều trị phần lớn các bệnh về da và thẩm mỹ, SPECTRA có khả năng tạo ra 04 bước sóng. Hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các thương tổn sắc tố và tất cả các loại hình xăm một cách dễ dàng.  

SPECTRA sử dụng xung ánh sáng cường độ cao của Laser để làm mờ hoặc xóa bỏ các đốm sắc tố và các hạt màu của hình xăm mà hoàn toàn không làm tổn thương các tế bào xung quanh. Khi các hạt melanosome và hạt màu của hình xăm hấp thu ánh sáng Laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh vô cùng nhỏ, được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

SPECTRA  cũng rất linh hoạt trong các chương trình trị liệu: SPECTRA Laser Toning. Chương trình trị liệu không bóc tách phù hợp cho hiệu quả cao ấn tượng trong điều trị nám (melasma).

 Một chế độ điều trị gia tăng: tạo ra một xung dài khoảng 300 µs, rất phù hợp cho các ứng dụng điều trị da mới nhất hiện nay, tái tạo bề mặt da không bóc tách, SPECTRA PeelTM kết hợp với một dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ SPECTRA tạo ra hiệu ứng quang nhiệt trong da và kích thích tái tạo tế bào da.

Xung kép đồng nhất trong cả hai chế độ Q-Switch truyền thống và chế độ SPECTRA, tạo ra dòng Laser cao cấp: phiên bản SPECTRA - tốt  nhất cho các điều trị thẩm mỹ khác nhau bao gồm: tái tạo bề mặt da không bóc tách để cải thiện những vết sẹo mụn và nếp nhăn.  

Đặc biệt hơn, Spectra có chế tự động điều chỉnh năng lượng  và chức năng khôi phục chức năng hệ thống, trong đó duy trì liên tục mức năng lượng điều trị trong thông số lý tưởng. 

Lưu ý : Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Các ứng dụng chính: 

Pigmented Lessions: Xóa các thương tổn sắc tố như nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm sắc tố, các bớt bẩm sinh “Nevus of Ota” Bớt màu cà phê sữa” café au Lait”, Becker’s Nevus”, nốt ruồi son, ….

Xóa màu mực xăm trên da: Xăm chuyên nghiệp, amateur, cosmetic, traumatic …

  • Bước sóng: 1064 m phân hủy các màu  đen, xanh đậm, màu nâu.
  • Bước sóng: 532nm phân hủy các màu  đỏ, đỏ pha, màu cam.
  • Bước sóng: 585nm phân hủy các màu xanh da trời.
  • Bước sóng: 650nm phân hủy các màu xanh lá cây.

Laser Toning: Trẻ hóa da, xóa các thương tổn sắc tố biểu bì và lớp bì, xóa các tình trạng tăng sắc tố (PIH).

Spectra Peel: Trẻ hóa da, xóa nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, xóa các thương tổn do nắng…
Lưu ý : Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng